LĐLĐ tỉnh: Trao học bổng, quà tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới.

Chủ nhật - 06/09/2015 21:44 1.105 0
Sáng ngày 5/9, đồng chí Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đến dự khai giảng năm học mới tại Trường PTTH Chu Văn An huyện Triệu Phong và trao 11 suất học bổng (trị giá 500.000đ/suất) cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.
Đ/c Nguyễn Thế Lập- Chủ tịch LĐLĐ  tỉnh trao học bổng cho học sinh
Đ/c Nguyễn Thế Lập- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao học bổng cho học sinh

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đến dự Lễ Khai giảng của trường tiểu học Kim Đồng, xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ và trao 200 áo ấm cho các học sinh con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp năm học mới 2015- 2016, LĐLĐ tỉnh trao 40 suất quà ( 500.000 đồng/suất)  và 500 áo ấm mùa đông cho học sinh vùng khó khăn trong tỉnh (nguồn do quỹ bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam và Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam tài trợ).
                                                                                      Lê Trang