Hội thao Công đoàn ngành Ngân hàng năm 2016

Thứ hai - 25/04/2016 05:14 802 0
Hướng tới bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; kỷ niệm 130 ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2016), đặc biệt là kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Ngân hàng Việt Nam 6/5/1951-6/5/2016, trong 2 ngày 23 và 24/4/2016, đại diện Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tại Quảng Trị cùng với Công đoàn các ngân hàng và các QTDND trên địa bàn tổ chức Hội thao toàn ngành. Đồng chí: Hồ Sỹ Trọng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Quảng Trị; Nguyễn Thị Hoài Lê, phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng lãnh đạo các ngân hàng, tổ chức tín dụng trên địa bàn đã đến dự động viên phong trào.
Với 4 môn thi đấu: Cầu lông, bóng bàn, tennis và kéo co, Hội thao thu hút  21 đoàn với hơn 300 vận động viên từ Hội sở đến các Chi nhánh trực thuộc của các Ngân hàng và hệ thống Quỹ TDND trên địa bàn tỉnh tham gia. Đây là hoạt động góp phần tăng cường rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể lực và đời sống văn hoá tinh thần lành mạnh, cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần thúc đẩy sự phát triển về phong trào TDTT tỉnh nhà nói chung, ngành Ngân hàng nói riêng nhằm thực hiện đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào“Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”.
Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh; giải Nhì cho NHNN&PTNT chi nhánh TX Quảng Trị và giải Ba cho Hội sở NHNN&PTNN tỉnh Quảng Trị.

Tác giả bài viết: Ban TGNC