Khám bệnh miễn phí cho gần 1.000 công nhân

Thứ tư - 18/05/2016 03:56 557 0
Từ ngày 14-18/5, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị phối hợp với Phân viện Bảo hộ Lao động-Bảo vệ Môi trường miền Trung tổ chức chương trình khám sức khỏe miễn phí cho gần 1.000 công nhân tại 03 cơ sở: Nhà máy may xuất khẩu Phong Phú (Hải Lăng), Công ty Cổ phần may Quảng Trị và Công ty Cổ phần may & Thương mại Gio Linh.
Đ/c Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (đứng thứ 2 bên phải sang) thăm CNLĐ khám sức khỏe
Đ/c Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (đứng thứ 2 bên phải sang) thăm CNLĐ khám sức khỏe
   

 CNLĐ được đội ngũ y bác sĩ lấy máu xét nghiệm tại buổi khám sức khỏe miễn phí

   
                      CNLĐ tham gia khám sức khỏe tại chương trình  khám sức khỏe miễn phí

         Tại các điểm khám bệnh, đội ngũ y, bác sỹ của Phân viện đã khám và tư vấn sức khỏe cho công nhân về các bệnh liên quan đến tim mạch, tai mũi họng, răng hàm mặt, nội, ngoại khoa… Ước tính số tiền phục vụ công tác khám bệnh miễn phí đợt này khoảng 125 triệu đồng, bình quân 125 nghìn đồng/công nhân. Đây là cơ hội để công nhân trên địa bàn tỉnh được kiểm tra sức khỏe định kỳ, đồng thời sớm phát hiện ra bệnh để kịp thời điều trị, nhất là bệnh nghề nghiệp.
          Các công nhân được tham gia khám bệnh rất phấn khởi và mong muốn sẽ có thêm nhiều đợt khám chữa bệnh miễn phí để góp phần chăm sóc sức khỏe, yên tâm lao động sản xuất. Chị Trần Thị Hằng (sinh năm 1988), công nhân Công ty Cổ phần May và Thương mại Gio Linh cho biết: Tôi vào làm việc tại công ty gần 2 năm, đây là lần đầu tiên được khám sức khỏe định kỳ. Tôi thấy lãnh đạo Công đoàn rất quan tâm và chăm lo đến cuộc sống của những công nhân như chúng tôi, thông qua nhiều hoạt động khác nhau như hỗ trợ mái ấm công đoàn, tặng quà hỗ trợ cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn..

Tác giả bài viết: Hoàng Tuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập CĐVN 28/7
Thống kê truy cập
Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập CĐVN 28/7
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây