LĐLĐ tỉnh: Tiếp tục hỗ trợ ngư dân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 18/05/2016 20:46 461 0
Ngày 18/5/2016, tại khu phố 7, thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, đồng chí Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn.
Đ/c Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn
Đ/c Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn
Hưởng ứng Chương trình “Kết nối yêu thương” do Đài PT&TH Quảng Trị tổ chức, LĐLĐ tỉnh đã trích ngân sách hoạt động hỗ trợ cho 5 ngư dân vùng biển có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền 5 triệu đồng (1 triệu đồng/1 suất). Qua chương trình, nhằm kịp thời động viên bà con ngư dân vượt qua khó khăn, sớm ổn định sản xuất. Bà Nguyễn Thị Mai ở khu phố 7, thị trấn Cửa Việt là một trong những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: chồng mất sớm, một mình nuôi 05 con nhỏ, với nghề bán hàng rông ở bãi tắm Cửa Việt; từ ngày xảy ra hiện tượng cá chết, các quán hàng không có khách nên bà thất nghiệp.
Được biết, vừa qua , LĐLĐ tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng 100 suất quà (trị giá 100 triệu đồng) hỗ trợ bà con ngư dân sau hiện tượng cá chết bất thường. Trong thời gian tới, cán bộ đoàn viên CNVCLĐ trong toàn tỉnh sẽ tiếp tục quyên góp, giúp đỡ cho bà con ngư dân.

Tác giả bài viết: Hoàng Tuân

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây