LĐLĐ huyện Hướng Hóa tổ chức bầu Chủ tịch LĐLĐ huyện, nhiệm kỳ 2013-2018

Thứ sáu - 27/11/2015 01:54 857 0
Ngày 26/11/2015, LĐLĐ huyện tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 9 (khóa VII) bầu bổ sung ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và bầu chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2013-2018. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hồ Thị Lệ Hà- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; Lãnh đạo Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.
Sau Đại hội Đảng bộ huyện Hướng Hóa lần thứ XVI, cán bộ công đoàn huyện Hướng Hóa có sự biến động, đồng chí Hồ Ngọc Tình- UVTV Huyện ủy, Chủ tịch LĐLĐ đã được Huyện ủy điều động, phân công giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.
Hội nghị đã tiến hành bầu đồng chí Nguyễn Thái Học- Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy vào BCH, BTV và  giữ chức vụ Chủ tịch LĐLĐ huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2013 - 2018 với tỷ lệ phiếu đạt 100%.
                                                                                                Trung Sơn