Giải Cầu lông công nhân, viên chức, lao động huyện Triệu Phong năm 2019

Chủ nhật - 14/07/2019 08:27 945 0
Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28.7 (1929 - 2019), trong 2 ngày 12 và 13/7/2019, Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong phối hợp với Trung tâm VHTT-TDTT huyện tổ chức Giải Cầu lông công nhân, viên chức, lao động năm 2019.
minhduc anh5 ldld trieu phong
Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho đoàn Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện và Chi cục Thống kê huyện, đoàn xã Triệu Tài, đoàn Viện Kiểm sát nhân dân huyện và Toà án nhân dân huyện.
Tham dự giải có hơn 100 VĐV nam, nữ thuộc 26 đội cầu lông đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Triệu Phong; tranh tài ở 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.
Giải Cầu lông công nhân, viên chức, lao động huyện Triệu Phong là giải thể thao truyền thống của cán bộ, công nhân, viên chức, lao động được tổ chức thường niên, tạo sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho các VĐV có cơ hội giao lưu, tranh tài; tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị, ngành với nhau. Đồng thời nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực và đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, công nhân, viên chức, lao động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và địa phương.
Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho đoàn Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện và Chi cục Thống kê huyện, giải nhì toàn đoàn cho đoàn xã Triệu Tài, giải ba toàn đoàn cho đoàn Viện Kiểm sát nhân dân huyện và Toà án nhân dân huyện; trao các giải nhất, nhì, ba cho các VĐV đạt thành tích cao ở 5 nội dung thi đấu.

Tác giả bài viết: Minh Đức (Báo QT)