LĐLĐ huyện Hướng Hoá: Cập nhật kiến thức và nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2023

Thứ năm - 23/11/2023 03:17 159 0
Trong 2 ngày 21-22/11/2023 Liên đoàn Lao động huyện Hướng Hóa phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức và nghiệp vụ dành cho cán bộ công đoàn cơ sở.
Dự và trực tiếp làm báo cáo viên của lớp về phía Trung tâm Chính trị huyện có đồng chí Nguyễn Quang Hưng - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; về phía Liên đoàn Lao động tỉnh có đồng chí Đinh Văn Châu - UV BCH LĐLĐ tỉnh, Phó Trưởng Ban Tài chính LĐLĐ tỉnh; về phía LĐLĐ huyện Hướng Hóa có đồng chí Trần Thị Thương - Huyện ủy viên, UV BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện.

405490242 655730766739271 1260487547620878869 n

Tham gia lớp bồi dưỡng có 289 học viên là các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, kế toán đến từ các CĐCS cơ quan đơn vị cấp huyện, xã-thị trấn, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Tại đây, các học viên đã được cập nhật kiến thức về lý luận chính trị; nghe thông báo kết quả Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Trị lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028; được bồi dưỡng nghiệp vụ tài chính CĐCS và hướng dẫn cài đặt phần mềm tài chính CĐCS. Các cán bộ CĐCS còn có dịp trao đổi và được báo cáo viên LĐLĐ tỉnh giải đáp các tình huống vướng mắc từ thực tiễn, nhất là trong công tác tài chính công đoàn tại cơ sở.

Thông qua lớp bồi dưỡng đã trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng cơ bản giúp cán bộ công đoàn nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, bản lĩnh đạo đức cách mạng, năng lực công tác từ đó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Lê Loan