LĐLĐ huyện Vĩnh Linh: Bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ sáu - 10/11/2023 02:06 149 0
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp, hướng tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028; ngày 09/11/2023, LĐLĐ huyện Vĩnh Linh tổ chức Lễ bàn giao nhà “đại đoàn kết” cho gia đình ông Hồ Văn Phàn và ông Hồ Văn Miếu trú tại bản Xà Lời, xã Vĩnh Ô. Đến dự có đồng chí Lê Văn Minh-UV BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, cụm trưởng phụ trách địa bàn 3 xã miền núi; đồng chí Nguyễn Bá Lưu- HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ huyện; đồng chí Hoàng Văn Tuyến- Phó Chủ tịch UBMT TQVN huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMT TQVN xã Vĩnh Ô.
z4865878740725 a3e0637432c79b4a064254b6d25da070

Gia đình ông Hồ Văn Phàn và ông Hồ Văn Miếu là 02 gia đình thuộc diện hộ nghèo, hiện gặp khó khăn về nhà ở. LĐLĐ huyện Vĩnh Linh đã thống nhất trích từ nguồn quyên góp của cán bộ, đoàn viên hỗ trợ mỗi gia đình 30 triệu đồng, cùng với nguồn đối ứng 40 triệu từ chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nhà đại đoàn kết.

Tại buổi lễ bàn giao, thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Vĩnh Linh, đồng chí Nguyễn Bá Lưu - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện mong muốn 02 gia đình sớm ổn định cuộc sống, tích cực tăng gia sản xuất để góp phần cùng với xã Vĩnh Ô sớm đạt các tiêu chí và sớm về đích xây dựng nông thôn mới theo kế hoạch.

Tác giả bài viết: Thu Hiền - LĐLĐ Vĩnh Linh