Triệu Phong: Đại hội thành lập CĐCS Công ty cổ phần chế biến lâm sản Đồng Tâm Quảng Trị

Thứ năm - 15/08/2024 21:24 62 0
Ngày 14/8/2024, tại thôn Ái Tử, xã Triệu Ái, Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong phối hợp với Công ty cổ phần chế biến lâm sản Đồng Tâm Quảng Trị tổ chức Đại hội thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần chế biến lâm sản Đồng Tâm Quảng Trị.
z5734216959000 8b27f480489e4bbdf43de5705422d1ed

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía LĐLĐ tỉnh có đồng chí Lương Thị Hồng Thanh - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức – kiểm tra LĐLĐ tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Tăng Minh Phước – Phó ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Vương - Phó Ban Tổ chức Huyện ủy cùng Thường trực LĐLĐ huyện; Lãnh đạo UBND huyện, Công đoàn cơ sở xã Triệu Ái; nhân viên, người lao động Công ty Cổ phần chế biến Lâm sản Đồng Tâm Quảng Trị.

Công ty cổ phần chế biến lâm sản Đồng Tâm Quảng Trị được thành lập vào năm 2014, hoạt động trong lĩnh vực cưa, xẻ, bào gỗ và bảo quản gỗ, giải quyết việc làm ổn định cho công nhân lao động tại địa phương. Thời gian qua, để xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, thân thiện giữa Ban Giám đốc với nhân viên, người lao động, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng, đáp ứng nguyện vọng của người lao động, lãnh đạo công ty đã quan tâm, tạo điều kiện để người lao động lập Ban vận động thành lập Công đoàn cơ sở tại Công ty cổ phần chế biến lâm sản Đồng Tâm Quảng Trị. Đặc biệt, được sự hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện, đến nay, Công ty cổ phần chế biến lâm sản Đồng Tâm Quảng Trị có 15 người lao động được kết nạp vào tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Trên tinh thần dân chủ và đoàn kết, Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần chế biến lâm sản Đồng Tâm Quảng Trị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Ninh được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức danh Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần chế biến lâm sản Đồng Tâm Quảng Trị nhiệm kỳ 2024-2028./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Loan - LĐLĐ huyện Triệu Phong