Công đoàn ngành Giáo dục tặng sách giáo khoa cho học sinh miền núi Hướng Hóa

Thứ tư - 04/09/2024 05:08 53 0
Trước thềm năm học 2024-2025, Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Trị đã kết nối với các đơn vị tặng sách giáo khoa, vở đến học sinh miền núi Hướng Hóa.
anh trao qua giao duc
Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Trị đã kết nối với các đơn vị tặng sách giáo khoa, vở đến học sinh thuộc huyện miền núi Hướng Hóa
Trước đó, được sự hỗ trợ của Công đoàn ngành Giáo dục TP Hải Phòng, TS Lê Thị Hương, Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Trị và ông Nguyễn Thanh Quang, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục đã trao tặng 110 bộ sách giáo khoa, 500 cuốn vở và 200 chiếc áo trắng đến học sinh tại các trường THCS Hướng Hóa, THCS Hướng Tân, THCS Tập Lập (huyện Hướng Hóa).
tang sach cho truong thcs tan lap
Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Trị trao sách giáo khoa, vở và áo cho học sinh trường THCS Tân Lập và THCS Hướng Tân, huyện Hướng Hóa

Ông Nguyễn Thanh Quang - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Quảng Trị đã động viên học sinh trước thềm năm học 2024 – 2025, đồng thời nhấn mạnh, đây là những phần quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của ngành giáo dục thành phố Hải Phòng đến với học sinh vùng khó khăn của tỉnh Quảng Trị. Những bộ sách, những quyển vở, những chiếc áo sẽ giúp các em học sinh giảm bớt phần nào khó khăn đầu năm học, và đó cũng là nguồn động viên để tiếp thêm động lực giúp các em cố gắng vươn lên, đạt kết quả cao trong năm học mới.