Xét nghiệm tầm soát ung thư gan miễn phí cho đoàn viên, người lao động

Thứ năm - 12/09/2024 05:24 65 0
Sáng ngày 11,12/9/2024, LĐLĐ thị xã Quảng Trị phối hợp với Trung tâm Xét nghiệm Medlatec Huế tổ chức lấy mẫu, xét nghiệm tầm soát ung thư gan miễn phí cho gần 300 đoàn viên, người lao động trực thuộc LĐLĐ thị xã.
z5818237777070 13bab2cb409eceaa37da4a11977b40ce

Tại chương trình, đoàn viên, người lao động ngoài được xét nghiệm sàng lọc ung thư gan miễn phí, còn được các Bác sĩ tư vấn chu đáo về một số xét nghiệm của bệnh lý khác và được hỗ trợ với giá ưu đãi khi đăng ký xét nghiệm thêm những hạng mục theo quy định.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nằm trong chương trình phúc lợi đoàn viên do Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị ký kết với Công ty TNHH Medlatec Huế nhằm chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên và người lao động thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đối với sức khỏe của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn. Qua đó, giúp đoàn viên, người lao động kịp thời phát hiện những bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn khởi phát để kịp thời điều trị, yên tâm công tác.

Tác giả bài viết: Quỳnh Thủy