Hơn 200 đoàn viên, CNVCLĐ Quảng Trị tham gia hiến máu tình nguyện

Thứ ba - 28/05/2024 03:54 68 0
Thiết thực tổ chức các hoạt động Tháng công nhân, sáng ngày 28/5, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh và Trung tâm Huyết học Truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức chương trình Ngày hội “hiến máu tình nguyện” hưởng ứng chương trình “hành trình đỏ” lần thứ nhất năm 2024.
1 7

Tham gia hoạt động hiến máu có hơn 200 đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động đến từ các CĐCS thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh; Công đoàn ngành Xây dựng và CĐCS khối trực thuộc trung ương trên địa bàn.
 
2 9

Qua kiểm tra, sàng lọc, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 230 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn. Số máu này sẽ được chuyển về Trung tâm Huyết học Truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế để bảo quản và sử dụng cho cho việc cứu chữa các bệnh nhân.
 
3 9

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, chương trình hiến máu tình nguyện đã trở thành một hoạt động thường niên được Liên đoàn Lao động tỉnh duy trì hằng năm và luôn nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn. Hoạt động không chỉ góp phần bổ sung nguồn máu dự trữ cho các ngân hàng máu, giúp cứu chữa người bệnh kịp thời mà còn lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái” của toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động. 

Tác giả bài viết: Trần Diễm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây