Gio Linh: Diễn đàn “Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở”

Chủ nhật - 29/11/2020 00:43 831 0
Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Gio Linh tổ chức Diễn đàn “Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở”. Tham dự diễn đàn có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện và 42 đồng chí chủ tịch CĐCS khối trường học.
 b
Đại biểu phát biểu tại Diễn đàn

Các đại biểu tham dự diễn đàn đã tập trung thảo luận, chia sẻ về những cách làm hay, mô hình hoạt động hiệu quả, đồng thời chỉ ra những khó khăn, vướng mắc và đề xuất giải pháp để nâng cao chất lượng CĐCS. Trong đó, tập trung vào các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên; thu hút đoàn viên và người lao động tích cực tham gia hoạt động công đoàn; phát huy vai trò của ban thanh tra nhân dân, ban nữ công quần chúng; nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát và làm tốt công tác tài chính công đoàn..
Kết luận diễn đàn, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện Gio Linh Cổ Thế Chung đã đánh giá cao kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả, giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động mà các CĐCS đã chia sẻ. Thời gian tới, đồng chí nhấn mạnh các đơn vị cần tăng cường học hỏi lẫn nhau, đề ra các giải pháp, hoạt động cụ thể, phù hợp hơn nữa và quyết tâm thực hiện để góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của CĐCS, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lệ