Giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động huyện Triệu phong năm 2023

Thứ hai - 24/07/2023 23:45 195 0
Hướng đến kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2023) và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn huyện Triệu Phong, nhiệm kỳ 2023-2028. Vừa qua, ngày 23-24/7 Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong phối hợp với Trung tâm VHTT- TDTT huyện tổ chức Giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động huyện Triệu phong năm 2023. Đến dự có đồng chí Trần Văn Tuyến – UVTV, Trưởng Ban Công tác cơ sở LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trần Bình Tuấn – UVTV, Trưởng ban Tuyên Giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện.
trieu phong 5

Giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động huyện Triệu phong năm 2023 thu hút 26 đội đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học trong toàn huyện với 160 vận động viên tham gia. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Sau lễ khai mạc các trận đấu đã diễn ra vào ngày 23 và 24/7, thu hút hơn 1.000 lượt người đến cổ vũ. Qua các vòng thi đấu, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hấp dẫn, đặc biệt vào trận chung kết nhiều cầu thủ có kỹ thuật cao và có nhiều trận cầu gay cấn và đẹp mắt, thu hút sự theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Qua 2 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn với tinh thần đoàn kết, cao thượng, trung thực,  Ban tổ chức đã trao các giải cá nhân và tập thể cho các vận động viên và đội có thành tích cao tại giải. Trong đó đội đạt giải nhất toàn đoàn thuộc về liên quân Công đoàn Tài chính kế hoạch, Ngân hàng chính sách, Trung tâm GDNN- GDTX huyện. Giải nhì thuộc về Công đoàn xã Triệu Vân. Giải ba thuộc về liên quân Công đoàn cơ sở trường Mầm non và THCS Triệu Thượng.

trieu phong 3

Giải Cầu lông CNVCLĐ đã tạo sân chơi lành mạnh cho công nhân viên chức lao động tại địa phương, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe của cán bộ công nhân viên chức lao động, xây dựng và phát triển phong trào cầu lông trên địa bàn huyện. Qua đó, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và địa phương.

Tác giả bài viết: Minh Kha - LĐLĐ huyện Triệu Phong