LĐLĐ huyện Vĩnh Linh: Khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ năm - 06/07/2023 07:46 249 0
Nhân dịp chào mừng đại hội công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023-2028 và hướng tới kỷ niệm 70 năm truyền thống Vĩnh Linh (25/8/1954 - 25/8/2024); ngày 06/7/2023, LĐLĐ huyện Vĩnh Linh tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà ở “đại đoàn kết ”cho bà Hồ Thị Ing trú tại thôn Mới, xã Vĩnh Khê, huyện Vĩnh Linh. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hương- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Ngọc Khoa- HUV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Bá Lưu- HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện.
khoi cong nha dai doan ket

Bà Hồ Thị Ing thuộc diện hộ nghèo, không có việc làm ổn định. Nhiều năm qua bà phải sống trong ngôi nhà tạm bợ, đã xuống cấp. Chia sẻ với những khó khăn của bà Hồ Thị Ing, LĐLĐ huyện Vĩnh Linh đã hỗ trợ gia đình 70 triệu đồng để xây dựng nhà đại đoàn kết. Số tiền trên được trích từ nguồn đóng góp của cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ trên địa bàn.

Tại lễ khởi công, thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Vĩnh Linh, đồng chí Nguyễn Bá Lưu - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện mong muốn lãnh đạo xã và các ban ngành trên địa bàn sẽ cùng hỗ trợ nhằm động viên về vật chất lẫn tinh thần để cùng giúp gia đình bà Hồ Thị Ing xây dựng được một ngôi nhà kiên cố, từ đó sớm ổn định cuộc sống.
tang qua

Dịp này, Thường trực LĐLĐ huyện Vĩnh Linh đã kết nối với Công ty bất động sản Dương Trần tặng 30 suất quà, mỗi suất 250 nghìn đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn để động viên bà con vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Thu Hiền - LĐLĐ Vĩnh Linh