Đại hội Công đoàn huyện Đakrông lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 -2028

Thứ sáu - 07/07/2023 04:02 150 0
Ngày 6/7/2023, tại Trung tâm VHTT-TDTT huyện Đakrông đã diễn ra Đại hội Công đoàn huyện Đakrông lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028.
Đại hội vui mừng và vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Thế Lập - Tỉnh uỷ viên, UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Trí Tuân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy về dự và chỉ đạo Đại hội. Tham dự đại hội có các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh; Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐNĐ, lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện và các đoàn thể huyện; các đơn vị phối hợp Phòng LĐTB&XH, Phòng GD&ĐT, BHXH, Ngân hàng NN-PTNT, Kho Bạc nhà nước, Chi cục thuế; Các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ qua các thời kỳ đặc biệt là sự tham dự của 119 đại biểu chính thức được triệu tập.

3

Đại hội đã đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đạt được, chỉ ra những hạn chế, tồn tại, rút những bài học kinh nghiệm của nhiệm kỳ 2018 - 2023; từ đó, trên cơ sở kế thừa những thành quả đã đạt được, tiếp tục xác định mục tiêu, chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp của tổ chức Công đoàn huyện Đakrông trong 05 năm tới.

Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện khoá VI, nhiệm kỳ 2023-2028 và 10 đồng chí đại biểu chính thức, 01 đồng chí đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Trị lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

1

Với tinh thần “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết- Phát triển”, những quyết định của Đại hội thể hiện ý chí và nguyện vọng của các cấp công đoàn, của đội ngũ đoàn viên, công nhân, viên chức và lao động huyện, phấn đấu cùng Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Đakrông thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh, phấn đấu xây dựng huyện Đakrông giảm nghèo bền vững.
4

Đây thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ đoàn viên, người lao động, của tổ chức công đoàn huyện.

Tác giả bài viết: LĐLĐ huyện Đakrông