Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong: Khởi công xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn”

Thứ ba - 29/08/2023 04:02 165 0
Sáng ngày 29/8/2023, Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong tổ chức khởi công xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình đồng chí Trần Thị Thơm - đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường TH&THCS Triệu Vân. Đến dự buổi khởi công có các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ huyện, BCH Công đoàn Trường TH&THCS Triệu Vân và Trưởng thôn 8, xã Triệu Vân.
z4646265887086 c6e3d798ec0ffe33cd305f3ae9c2e2eb

Chị Trần Thị Thơm là giáo viên công tác tại Trường TH&THCS Triệu Vân đã được 9 năm, chị là mẹ đơn thân phải nuôi mẹ già ốm nặng và nuôi 02 con nhỏ ăn học. Hiện tại chị đang ở nhờ nhà mẹ đẻ với 04 thế hệ sinh sống trong gia đình, việc sinh hoạt gặp nhiều khó khăn. Chị đã có mảnh đất do bố mẹ tặng cho nhưng chưa có điều kiện để xây dựng nhà ở ổn định, yên tâm công tác.

Tại buổi khởi công, đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao Quyết định hỗ trợ 40 triệu đồng từ nguồn kinh phí của LĐLĐ tỉnh để xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho chị Trần Thị Thơm; đồng thời động viên chị Thơm tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đây là công trình chào mừng thành công Đại hội Công đoàn huyện Triệu Phong, hướng đến chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Trị lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tác giả bài viết: Lê Thị Loan - LĐLĐ huyện Triệu Phong