Quán triệt công tác tuyên truyền Đại hội XIII Công đoàn tỉnh Quảng Trị và Tổng kết Cuộc thi Video clip "Công đoàn - Đồng hành và sẻ chia"

Thứ năm - 24/08/2023 02:58 154 0
Sáng ngày 24/8, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị quán triệt công tác tuyên truyền Đại hội XIII Công đoàn tỉnh Quảng Trị nhiệm kỳ 2023-2028; Tổng kết và trao giải Cuộc thi Video clip "Công đoàn - Đồng hành và sẻ chia" tỉnh Quảng Trị năm 2023. Tham dự hội nghị có đại diện Thường trực LĐLĐ tỉnh, các công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và 16 đơn vị CĐCS đạt giải tại cuộc thi.
img 0706

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã quán triệt một số nội dung trọng tâm công tác tuyên truyền Đại hội XIII Công đoàn tỉnh Quảng Trị nhiệm kỳ 2023-2028. Cụ thể:  Hướng dẫn và chỉ đạo hoạt động tuyên truyền đại hội công đoàn ở cơ sở, tổ chức các hoạt động tuyên truyền Đại hội XIII Công đoàn tỉnh Quảng Trị; Triển khai kế hoạch Thư gửi Đại hội Công đoàn tỉnh; Hướng dẫn việc tuyên truyền cổ động trực quan, treo pano, khẩu hiệu tuyên truyền đại hội, thay Avatar, logo Đại hội Công đoàn tỉnh; Hướng dẫn các đơn vị tham gia tham luận tại đại hội; Chỉ đạo thực hiện các công trình, phần việc ý nghĩa, hoạt động VHVN TDTT chào mừng Đại hội XIII Công đoàn tỉnh Quảng Trị nhiệm kỳ 2023 – 2028...

Trong khuôn khổ hội nghị, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi Video clip “Công đoàn – Đồng hành và sẻ chia” tỉnh Quảng Trị năm 2023. Đã có 16 đơn vị công đoàn cơ sở và 3 đơn vị công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở xuất sắc nhận giải thưởng, bao gồm: 01 giải Nhất; 02 giải Nhì; 03 giải Ba; 10 giải Khuyến khích và 03 giải thưởng cho đơn vị có thành tích tích cực hưởng ứng cuộc thi.

img 0637

CĐCS Trường TH-THCS Trung Sơn đạt giải Nhất dành cho đơn vị có tác phẩm dự thi xuất sắc nhất và Liên đoàn Lao động huyện Gio Linh đạt giải Nhất dành cho công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở có thành tích tích cực trong hưởng ứng cuộc thi.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị - đánh giá, Cuộc thi Video clip “Công đoàn – Đồng hành và sẻ chia” tỉnh Quảng Trị năm 2023 đã góp phần tuyên tuyền, giới thiệu và lan toả những hoạt động tiêu biểu, thiết thực của công đoàn cơ sở trong công tác chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên, người lao động; trong xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh và các phong trào thi đua. Từ đó, tạo thêm tin tưởng, gắn bó giữa đoàn viên, người lao động với tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Tác giả bài viết: Trần Diễm