Thư gửi Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Trị lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ sáu - 18/08/2023 03:47 509 0
Ngày 17/8, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị ban hành Kế hoạch số 115/KH-LĐLĐ về việc xây dựng chuyên mục “Thư gửi Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Trị lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028”.
z4614535750021 24f902f47d5aa0671e5bebae59aa1beb

Theo đó, nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tỉnh nhà được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, những kiến nghị, đề xuất đóng góp cho Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Trị lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028; từ đó góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn tỉnh Quảng Trị ngày càng phát triển vững mạnh, đáp ứng yêu cầu của đoàn viên, CNVCLĐ trong tình hình hình mới.

LĐLĐ tỉnh tổ chức lấy ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ bằng văn bản, kết hợp tổ chức lấy ý kiến trực tiếp bằng hình thức online qua đường link:https://forms.gle/uSKhjwvPLhRn3Etn9  Mỗi tập thể, cá nhân tham gia không giới hạn về số lượng ý kiến đóng góp. Thời gian gửi ý kiến góp ý: trước ngày 15/9/2023.

Một số nội dung gợi ý tham gia ý kiến đóng góp gửi đến Đại hội như: Ý kiến đóng góp dự thảo Báo cáo của Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh khoá XII trình Đại hội XIII Công đoàn tỉnh Quảng Trị, nhiệm kỳ 2023-2028; Ý kiến tham gia góp ý sửa đổi Điều lệ Công đoàn Việt Nam (sửa đổi, bổ sung); Những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng, trí tuệ và tâm huyết của cán bộ đoàn viên CNVCLĐ gửi đến Đại hội và Công đoàn tỉnh Quảng Trị; Chia sẻ những cách làm hay, sáng tạo của các cấp công đoàn và cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ trên các mặt hoạt đông công tác; các công trình, phần việc tiêu biểu của các cấp công đoàn chào mừng Đại hội; Đề xuất các giải pháp, sáng kiến nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công đoàn các cấp.

- Nội dung Dự thảo Báo cáo của Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh khoá XII trình Đại hội XIII Công đoàn tỉnh Quảng Trị truy cập file: /uploads/news/2023_08/du-thao-bao-cao-dai-hoi-cong-doan-tinh-quang-tri.doc

-
Nội dung Dự thảo Điều lệ Công đoàn Việt Nam (sửa đổi, bổ sung) truy cập file: /uploads/news/2023_08/dieu-le-cdvn-sdbs-dt3lay-y-kien-chinh-thuc-tu-3.4.2023-3.docx

Tác giả bài viết: Trần Diễm