Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Quảng Trị: Hội thi tiếng hát công chức, viên chức, lao động lần thứ II

Thứ hai - 21/08/2023 06:08 148 0
Hưởng ứng các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương đất nước, chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám 19/8 và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 2/9 (1945-2023), chào mừng thành công Đại hội IV CĐVC tỉnh Quảng Trị và hướng đến chào mừng Đại hội XIII Công đoàn tỉnh Quảng Trị. Vừa qua, CĐCS BHXH tỉnh tổ chức Hội thi tiếng hát CCVCLĐ lần thứ II năm 2023.
z4622946779142 27c792dab40ad17f803818bda1cbf9e9

Đến dự, theo dõi, cổ vũ, động viên với hội thi, về phía CĐVC tỉnh có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - PCT LĐLĐ tỉnh - Chủ tịch CĐVC tỉnh, đồng chí Võ Thị Thương- PCT CĐVC tỉnh; Về phía BHXH tỉnh có đồng chí Hồ Sỹ Nam - Giám đốc BHXH tỉnh, các đồng chí Phó Giám đốc BHXH tỉnh; Về phía Công đoàn BHXH tỉnh có đồng chí Đào Công Tuấn, Phó Giám đốc - Chủ tịch CĐCS BHXH tỉnh - Trưởng Ban Tổ chức hội thi.

Hội thi tiếng hát CCVCLĐ với sự tham gia của 134 diễn viên đến từ 09 CĐCSTV trực thuộc. Tại hội thi, các thí sinh đã để lại ấn tượng tốt đẹp, dư âm ngọt ngào qua những lời ca, tiếng hát, những vũ điệu với chủ đề ca ngợi về tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Hội thi là dịp để đoàn viên, CCVCLĐ giao lưu, rèn luyện và thể hiện tài năng, tâm huyết đối với phong trào văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn.

z4622946576231 e151c0291bf6ffe0de715204415c45d3

Sau buổi tranh tài sôi nổi, Hội thi tiếng hát CCVCLĐ lần thứ II của CĐCS BHXH tỉnh Quảng Trị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc hội thi, giải Nhất phần thi đơn ca đã thuộc về thí sinh Lê Thanh Dũng đến từ CĐCSTV BHXH huyện Gio Linh; giải Nhì phần thi đơn ca thuộc về thí sinh Nguyễn Trọng Hiếu đến từ CĐCSTV Văn phòng BHXH tỉnh; giải Ba phần thi đơn ca thuộc về thí sinh Nguyễn Ngọc Cường đến từ CĐCSTV BHXH huyện Triệu Phong. Ở phần thi tốp ca, giải Nhất thuộc về CĐCSTV Văn phòng BHXH tỉnh; giải Nhì thuộc về CĐCSTV BHXH huyện Gio Linh; giải Ba thuộc về CĐCSTV BHXH huyện Cam Lộ.

Tác giả bài viết: Hồng Thoan