Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị: Hiệu quả từ phong trào thi đua “tận thu mủ dây”

Thứ tư - 08/10/2014 03:34 867 0
Vừa qua, trước tình hình sản lượng và giá mủ cao su ngày càng giảm, thời tiết biến động thất thường, để phấn đấu đạt được sản lượng giao khoán năm 2014, góp phần tăng thu nhập cho công nhân lao động, từ ngày 1/7/2014 Ban Thường Vụ Công đoàn Công ty TNHH MTV cao su Quảng Trị đã phát động phong trào thi đua “Tận thu mủ dây” 6 tháng cuối năm 2014.
Đ/c Lê Thị Thuận - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty trao thưởng cho CNLĐ tận thu mủ dây tháng 9 /2014
Đ/c Lê Thị Thuận - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty trao thưởng cho CNLĐ tận thu mủ dây tháng 9 /2014
 Mặc dù trong điều kiện khó khăn nhưng toàn thể CB,CNLĐ đã tích cực  nỗ lực quyết tâm hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao. Nhiều công nhân lao động tận thu vượt mức kế hoạch, có người tận thu đến 50, 70 kg mủ khô/tháng. Kết quả, toàn công ty tận thu thêm được từ 15 đến 20 tấn mủ dây mỗi tháng, chiếm gần 8,5% sản lượng khai thác, góp phần hoàn thành kế hoạch được giao. Để động viên công nhân lao động nỗ lực hơn nữa, hàng tháng Công đoàn đã kịp thời khen thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân đạt sản lượng (6- 9 tập thể và 70 cá nhân) với tổng tiền thưởng từ 15 – 20 triệu/ tháng.

                    
                            Hội nghị phát động phong trào thi đua nước rút 3 tháng cuối năm 2014

Tiếp tục phát huy kết quả đạt được, công đoàn công ty phối hợp với chuyên môn tổ chức phát động phong trào thi đua nước rút 3 tháng cuối năm 2014. Tại buổi phát động, Công nhân lao động của Công ty đã ký cam kết không bớt xén mủ và hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Với quyết tâm của tập thể lãnh đạo, công đoàn và người lao động Công ty, tin tưởng rằng Công ty sẽ hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2014, đảm bảo thu nhập cho người lao động.

Lê Thị Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây