Kết quả ủng hộ chương trình" Nghĩa tình Hoàng Sa-Trường Sa" trong các đơn vị trực thuộc ngành giáo dục Quảng Trị

Thứ ba - 30/09/2014 20:59 1.100 0
.
Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị về ủng hộ chương trình" Nghĩa tình Hoàng Sa-Trường Sa", Sở Giáo dục và đào tạo và Công đoàn giáo dục tỉnh đã có công văn về việc tiếp tục ủng hộ chương trình “ Nghĩa tình Hoàng Sa- Trường Sa”.
Sau hơn 01 tháng phát động, đến nay tất cả 60 đơn vị trực thuộc đã tổ chức triển khai tích cực, hiệu quả, vận động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đóng góp một ngày lương với số tiền thu được là 301.386.500 đồng.
 Đây là một hoạt động mang ý nghĩa chính trị và tính nhân văn sâu sắc đã được toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên trong các đơn vị trực thuộc hưởng ứng tích cực, thể hiện ý chí, tình cảm của cán bộ, đoàn viên, lao động ngành giáo dục Quảng Trị với biển đảo quê hương.
CĐ ngành Giáo dục