CĐCS Cơ quan Huyện ủy Hướng Hóa: Tổ chức giải bóng chuyền nam giao hữu

Thứ ba - 14/10/2014 02:56 1.489 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy và các Ban Đảng, ngày 13/10/2014, CĐCS Cơ quan Huyện ủy tổ chức giải bóng chuyền nam giao lưu với CĐCS Trường PTDT Nội trú huyện.
CĐCS Cơ quan Huyện ủy Hướng Hóa: Tổ chức giải bóng chuyền nam giao hữu
Đến dự và cổ vũ cho giải đấu có các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các Ban Đảng và đông đảo cổ động viên. Giải thu hút gần 30 vận động viên là cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ sở Cơ quan Huyện ủy và CĐCS Trường PTDT Nội trú huyện Hướng Hóa.
Với tinh thần thi đấu giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng hay và đẹp mắt thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Kết quả, CĐCS Trường PTDT Nội trú thắng CĐCS cơ quan Huyện ủy với tỷ số 3- 2.
Đây là một trong những hoạt động thường niên của CĐCS nhằm rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt phong trào rèn thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.
                                                                             Trần Thị Thương