LĐLĐ TP. Đông Hà: “Công đoàn đồng hành với doanh nghiệp, vì quyền lợi của người lao động”

Thứ tư - 29/04/2015 00:42 576 0
Ngày 27.4, Liên đoàn Lao động thành phố Đông Hà đã tổ chức lễ phát động “Tháng Công nhân” năm 2015 với chủ đề “Công đoàn đồng hành vì sự phát triển của doanh nghiệp, vì việc làm, đời sống của người lao động”. Những năm qua, LĐLĐ TP. Đông Hà đã triển khai hiệu quả các hoạt động thiết thực, góp phần giáo dục lý tưởng và đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Tháng Công nhân được tổ chức là dịp để các cấp công đoàn trên địa bàn TP. Đông Hà nêu cao vai trò, trách nhiệm của mình trong việc chăm lo, bảo vệ và phát triển về số lượng cũng như chất lượng trong đội ngũ CNVCLĐ.
Đc Nguyễn Đăng Bảo – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Quảng Trị trao tặng nhà ở Mái ấm Công đoàn cho các CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn.
Đc Nguyễn Đăng Bảo – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Quảng Trị trao tặng nhà ở Mái ấm Công đoàn cho các CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn.
        Tại lễ phát động, lãnh đạo LĐLĐ TP. Đông Hà đề nghị các cấp Công đoàn tiếp tục tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của nhà nước; tăng cường các hoạt động chăm lo, bảo vệ lợi ích chính đáng cho NLĐ; cần nhân rộng phong trào “ở đâu công nhân khó, ở đó có công đoàn”; phát động và tổ chức tốt các phong trào thi đua sản xuất, lao động giỏi…Nhân dịp này, LĐLĐ thành phố đã trao quyết định hỗ trợ 4 Nhà mái ấm công đoàn cho 4 công nhân có hoàn cảnh khó khăn; đại diện 9 Cty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố đã trao tặng 43 suất quà, mỗi suất trị giá trên 500 ngàn đồng cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả bài viết: Hưng Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây