LĐLĐ tỉnh: Tổ chức gặp mặt cán bộ nữ công nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-2014) và 4 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Thứ sáu - 17/10/2014 05:50 1.352 0
Nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-2014) và 4 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 16/10/2014, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh tổ chức gặp mặt hơn 70 nữ cán bộ chuyên trách công đoàn và trưởng ban nữ công các LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố, Công đoàn ngành, Công đoàn Viên chức tỉnh, CĐCS trực thuộc. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đại diện lãnh đạo các ban LĐLĐ tỉnh. Đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã tặng hoa, chúc mừng và động viên toàn thể cán bộ nữ công, nữ CNVCLĐ tỉnh nhà.
Buổi gặp mặt cán bộ nữ công nhân kỷ niệm ngày 20.10
Tại buổi gặp mặt, các chị em đã được truyền thông những kiến thức về cách chăm sóc, giáo dục con cái tuổi vị thành niên; về văn hóa giao tiếp, ứng xử, về cách ăn mặc đẹp, lịch sự ở công sở; cách thức chăm sóc, bảo vệ chính mình; kỹ năng trang điểm để làm đẹp cho bản thân… Ngoài ra, cán bộ nữ công đã trao đổi những kinh nghiệm hoạt động nữ công tại cơ sở và đề xuất những giải pháp để đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác nữ công theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn tỉnh Quảng Trị.
Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê –Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã chỉ đạo nữ công công đoàn các cấp tổ chức có hiệu quả các hoạt động nữ công tại cơ sở nhân kỷ niệm ngày 20/10, tập hợp, thu hút đông đảo nữ CNVCLĐ tham gia, đặc biệt là nữ công nhân lao động trực tiếp. Thông qua các hoạt động tại cơ sở để động viên tinh thần phấn đấu của nữ CNVCLĐ trong lao động, sản xuất, công tác và xây dựng hạnh phúc gia đình; nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí của người phụ nữ trong công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.
 Ly Na