Tổ chức lớp truyền thông về An toàn giao thông cho công nhân

Thứ sáu - 22/08/2014 03:21 1.733 0
Ngày 21.8.2014, Liên đoàn Lao động Thị xã Quảng Trị đã tổ chức lớp truyền thông về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) cho công nhân lao động trực tiếp ở các doanh nghiệp trên địa bàn.
         Trong thời gian một buổi, hơn 60 công nhân tham dự lớp truyền thông đã được tiếp thu các nội dung cơ bản về Luật giao thông đường bộ cũng như các chủ trương, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông…Ngoài ra, lớp truyền thông cũng đã cung cấp cho các học viên những thông tin toàn cảnh về thực trạng ATGT trong cả nước nói chung và tỉnh Quảng Trị nói riêng, qua đó cảnh báo cho mọi người biết về những hiểm họa trong quá trình tham gia giao thông nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về giao thông; xây dựng văn hóa khi tham gia giao thông, góp phần xây dựng môi trường xã hội an toàn, lành mạnh, tiến bộ và hạnh phúc.
         Được biết trong thời gian này, Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong và Công đoàn ngành Công Thương cũng đang xúc tiến việc triển khai các lớp truyền thông về ATGT nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông cho công nhân lao động./.

Tác giả bài viết: Võ Quyết