Đại hội Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh Quảng Trị lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2014 - 2017.

Thứ hai - 25/08/2014 20:32 1.710 0

Ngày 22 tháng 8 năm 2014, Chi đoàn cơ quan tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2014 - 2017, nhằm đánh giá tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 - 2014, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014 - 2017. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Bí thư Đảng uỷ cơ quan, Đ/c Nguyễn Đăng Bảo - PCT Thường trực, Thủ trưởng cơ quan, Đ/c Nguyễn Xuân Quang - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh.
          Nhiệm kỳ qua dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng uỷ cơ quan LĐLĐ tỉnh, sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, sự quan tâm tạo điều kiện của Thủ trưởng cơ quan, sự phối hợp với các đoàn thể trong cơ quan, Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh đã phát động và triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua hành động cách mạng trong lực lượng đoàn viên thanh niên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.
         Phát biểu chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Thế Lập - Bí thư Đảng uỷ cơ quan nhấn mạnh trong thời gian tới BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017 cần quan tâm thực hiện tốt một số nội dung: Tập trung làm tốt công tác giáo dục tư tưởng, chính trị, giáo dục truyền thống nâng cao nhận thực hơn nữa cho đoàn viên thanh niên bằng các biện pháp thiết thực, hiệu quả. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh gắn với việc đánh giá chất lượng đoàn viên hàng năm. Chủ động đề xuất với cấp uỷ, lãnh đạo cơ quan, đơn vị tạo điều kiện thuận lợi để đoàn viên học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị phù hợp với từng bộ phận công tác. Cần nâng cao chất lương sinh hoạt đoàn, đổi mới nội dung và phương thức phù hợp với đặc thù của chi đoàn. Làm tốt công tác tham gia xây dựng đảng, xây dựng chính quyền, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, bồi dưỡng, kết nạp.
        Đại hội  đã bầu Ban Chấp hành khoá VIII, nhiệm kỳ 2014 - 2017 gồm 5 đồng chí.

Tác giả bài viết: Mỹ Hạnh