Trao 500 cặp phao cứu sinh và 11.000 cuốn vở cho học sinh nghèo vùng thiên tai

Thứ sáu - 05/09/2014 22:16 677 0
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2014-2015, ngày 5.9.2014, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và công đoàn ngân hàng Nông nghiệp & phát triển nông thôn chi nhánh Quảng Trị đã đến dự và trao tặng 500 cặp phao cứu sinh và 11.000 cuốn vở cho các em học sinh ở các xã vùng sâu vùng xa, thường xuyên phải chịu tác động của thiên tai trong mùa mưa lũ.
Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao cặp phao cứu sinh cho học sinh trường tiểu học Hải Thành, huyện Hải Lăng.
Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao cặp phao cứu sinh cho học sinh trường tiểu học Hải Thành, huyện Hải Lăng.
Số vở nói trên được Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh phân bổ cho các trường trên địa bàn 5 huyện: Vĩnh Linh, Gio Linh, Triệu Phong, Hải Lăng và Cam Lộ, mỗi huyện từ 1.000 đến 3.000 cuốn. Riêng 500 cặp phao cứu sinh được trao cho các em học sinh tiểu học ở 10 trường vùng sông nước thuộc 2 huyện Hải Lăng và ĐaKrông. Được biết, số quà đầy ý nghĩa trên là của Quỹ xã hội từ thiện Tấm lòng vàng trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Công đoàn ngân hàng Nông nghiệp & phát triển nông thôn Việt Nam trao tặng, nhằm chia sẻ khó khăn và động viên học sinh nghèo Quảng Trị nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập./.
                                                                                    Tin, ảnh: Võ Quyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây