LĐLĐ Triệu Phong: “Ngày đoàn viên Công đoàn” - Thành lập CĐCS Công ty Cổ phần Đại Song Tiến

Chủ nhật - 21/07/2019 22:04 657 0
Hưởng ứng “Tuần lễ cao điểm” (từ 21/7 đến 27/7/2019 chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2019, “Ngày đoàn viên Công đoàn” – 21.7, LĐLĐ huyện Triệu Phong tổ chức Lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS Công ty Cổ phần Đại Song Tiến. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thanh Hải – UVTV, Chánh Văn phòng LĐLĐ tỉnh, Trần Công Thành - UVTV, Phó Trưởng ban Tài chính LĐLĐ tỉnh, Nguyễn Duy Ninh - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện, Ban Giám đốc Công ty cùng toàn thể anh chị em CNLĐ công ty.
anh tlcdcs
Trao Quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS cho Công ty Cổ phần Đại Song TIến
Công ty Cổ phần Đại Song Tiến được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2018 với tổng số 50 lao động, thu nhập của NLĐ từ 4 triệu đồng đến 9 triệu đồng người/tháng. Công ty chuyên gia công các sản phẩm áo quần các loại được phân phối trong nước và xuất khẩu.
Tại buổi lễ, lãnh đạo LĐLĐ huyện Triệu Phong đã trao quyết định kết nạp 15 CNLĐ vào tổ chức Công đoàn và thành lập CĐCS Cổ phần Đại Song Tiến.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Ninh - Chủ tịch LĐLĐ huyện chúc mừng CNLĐ của Công ty đã chính thức trở thành đoàn viên Công đoàn Việt Nam, đồng thời cảm ơn sự hợp tác, tạo điều kiện thuận lợi của Giám đốc công ty để NLĐ chủ động và tự nguyện thành lập tổ chức Công đoàn tại đơn vị. Đồng chí đề nghị Ban chấp hành CĐCS cần sớm xây dựng quy chế, kế hoạch hoạt động; tiếp tục tuyên truyền, vận động 100% CNLĐ Công ty gia nhập tổ chức Công đoàn; phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo công ty để chăm lo và đảm bảo các chế độ, chính sách, nâng cao đời sống, thu nhập cho NLĐ; thực hiện tốt các chức năng của tổ chức Công đoàn, thực sự là chỗ dựa tin cậy của NLĐ.
anh trao qua
Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh đã trao 5 suất quà (500.000đ/suất) cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Cổ phần Đại Song Tiến.

Tác giả bài viết: Thanh Loan (LĐLĐ huyện Triệu Phong)