Thành lập công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần bia Quốc tế TTC

Thứ ba - 27/08/2024 20:50 24 0
Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Quảng Trị đã công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần bia Quốc tế TTC.
Chiều ngày 27/8, Công đoàn ngành Công thương tỉnh Quảng Trị đã công bố quyết định kết nạp đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Bia Quốc tế TTC (huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị).
cdn cong thuong 3

Theo đó, đã thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Bia Quốc tế TTC và kết nạp 72 đoàn viên công đoàn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Dương Thục Ân - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Bia Quốc tế TTC nói rằng, sẽ đoàn kết, lắng nghe, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.

Ông Hoàng Văn Tuân - Chủ tịch Công đoàn ngành Công thương tỉnh Quảng Trị đề nghị Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Bia Quốc tế TTC tập trung thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình, quan tâm chăm lo lợi ích cho đoàn viên, người lao động cả về mặt vật chất và tinh thần.

cdn cong thuong 5

Đối với các đoàn viên công đoàn, đề nghị cần nêu cao tinh thần đoàn kết, tiên phong gương mẫu trong lao động sản xuất, ra sức thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, không ngừng nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả công việc, tích cực tham gia xây dựng doanh nghiệp phát triển vững mạnh.

Dịp này, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Công ty Cổ phần Bia Quốc tế TTC trao 72 suất quà cho các đoàn viên công đoàn, đồng thời tổ chức “Bữa cơm công đoàn” cho đoàn viên, người lao động toàn công ty.

Tác giả bài viết: Hưng Thơ