Hội nghị giao ban Khối thi đua các công đoàn ngành, Công đoàn Viên chức tỉnh 6 tháng đầu năm

Thứ hai - 24/06/2024 23:55 988 0
Sáng ngày 25/6, tại Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị, Khối thi đua Công đoàn ngành, Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức giao ban 6 tháng đầu năm 2024. Dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các ban LĐLĐ tỉnh; Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn ngành, Công đoàn viên chức tỉnh.
Tại buổi giao ban, các đơn vị đã báo cáo kết quả thực hiện nội dung cam kết với BTV LĐLĐ tỉnh, đánh giá kết quả hoạt động của các Công đoàn ngành, Công đoàn Viên chức tỉnh. Cùng với đó, khối thi đua Công đoàn ngành, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tập trung thảo luận nêu ra những khó khăn, thuận lợi, những tồn tại hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, tìm biện pháp khắc phục tháo gỡ và đưa ra những giải pháp thực hiện thời gian tới.
z5571715354022 6844287250a4cd94db25c73204a2138f

Bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, ngành, các cấp công đoàn khối thi đua tiếp tục thực hiện tốt chương trình công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm với những nội dung cơ bản: Tập trung tổ chức các phần việc ý nghĩa, hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7) và 35 năm lập lại tỉnh Quảng Trị. Chú trọng công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, NLĐ. Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong ĐV, NLĐ, nhất là phong trào thi đua Lao động giỏi, lao động sáng tạo. Động viên đoàn viên và người lao động hăng hái thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, góp phần tạo thêm việc làm, thu nhập, ổn định cuộc sống. Triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua trong nữ CCVCLĐ. Tăng cường tuyên truyền, vận động phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở đạt chỉ tiêu đề ra....

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, khối thi đua Công đoàn ngành, Công đoàn viên chức tỉnh cố gắng vượt qua khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024./.

Tác giả bài viết: Trần Diễm