LĐLĐ huyện Triệu Phong: Khởi công xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn”

Thứ tư - 05/06/2024 05:04 93 0
Chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/2024), sáng ngày 05/6, LĐLĐ huyện Triệu Phong tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình đồng chí Phan Văn Hiền - Đoàn viên CĐCS Trường TH Triệu Thượng. Dự khởi công về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Nguyễn Thành Vũ – Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện; Thường trực LĐLĐ huyện; lãnh đạo xã Triệu Thượng; Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành CĐCS Trường TH Triệu Thượng.
z5508783186558 300b20fa80fb676ed804db447d022d3f

Được biết, anh Hiền là giáo viên công tác tại Trường TH Triệu Thượng đã 27 năm, có hoàn cảnh rất khó khăn: Vợ không có việc làm ổn định lại thường xuyên đau ốm, có 02 con nhỏ đang ăn học. Thu nhập của gia đình chỉ dựa vào lương của anh Hiền. Hiện tại, gia đình anh chị đang thuê ở trọ tại Thành phố Đông Hà. Đã có đất ở hợp pháp do bố mẹ tặng cho nhưng không có điều kiện để xây dựng nhà ở ổn định, yên tâm công tác.

Tại buổi khởi công, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã trao quyết định hỗ trợ 40 triệu đồng từ nguồn đóng góp quỹ “Mái ấm Công đoàn” của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn huyện năm 2024.

Anh Hiền bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi khi nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của các cấp công đoàn và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn huyện đã quan tâm đóng góp, chia sẻ khó khăn để anh có điều kiện xây dựng “mái ấm”, ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Lê Thị Loan - LĐLĐ huyện Triệu Phong