Vĩnh Linh: Khởi công xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn”

Thứ ba - 21/05/2024 03:31 87 0
Hưởng ứng hoạt động “Tháng công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động” năm 2024, sáng ngày 21/5/2024, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Linh đã tổ chức khởi công xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Thị Thùy thuộc CĐCS Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Vĩnh Khê. Đến dự lễ khởi công có đồng chí Nguyễn Bá Lưu - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Trần Thị Hòe - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện.
z5460967821867 807e805b5f2c0dc2fa239f8635ee945a

Hoàn cảnh gia đình đồng chí Nguyễn Thị Thùy gặp rất nhiều khó khăn: Chồng không có việc làm ổn định, thu nhập thấp. Con trai đầu bị bệnh thiểu năng trí tuệ, thường xuyên đau ốm, phải có người phục vụ. Kinh tế gia đình hoàn toàn phụ thuộc vào tiền lương của đồng chí Thùy.

Phát biểu tại Lễ khởi công, đồng chí Nguyễn Thị Thùy bày tỏ sự xúc động khi được tổ chức Công đoàn quan tâm hỗ trợ xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn”; đồng thời xin hứa trong thời gian tới sẽ khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thi công đảm bảo hoàn thành đúng thời gian quy định và tích cực tham gia các phong trào thi đua do công đoàn cấp trên phát động, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Thu Hiền - LĐLĐ Vĩnh Linh