Gio Linh: Thành lập CĐCS Công ty TNHH Ván Lạng Nhật An

Thứ sáu - 21/01/2022 04:59 220 0
Sáng ngày 20/01/2022, Liên đoàn Lao động huyện Gio Linh tổ chức Lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS Công ty TNHH Ván Lạng Nhật An. Tham dự có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Lương Thị Hồng Thanh - Phó Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra LĐLĐ tỉnh.
thanh lap cdcs
Đ/c Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành CĐCS
Công ty TNHH Ván Lạng Nhật An được thành lập tháng 10/2019, ngành nghề chính là sản xuất gỗ dán, gỗ lạng, ván ép và ván mỏng khác. Sau khi Công ty thành lập và đi vào hoạt động ổn định, Liên đoàn Lao động huyện Gio Linh đã tích cực tuyên truyền, vận động Công ty thành lập tổ chức Công đoàn. Ngày 13/01/2022, Công ty đã tiến hành tổ chức hội nghị thành lập và kết nạp 18 người lao động vào tổ chức Công đoàn Việt Nam và bầu ra BCH CĐCS gồm 03 đồng chí. Đồng chí Hoàng Minh Hiếu –giữ chức vụ Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Ván lạng Nhật An.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã chúc mừng CĐCS và cảm ơn lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện hỗ trợ thành lập CĐCS. Đồng thời, chỉ đạo BCH trong thời gian tới xây dựng quy chế làm việc, phối hợp với lãnh đạo Công ty tổ chức chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, xây dựng mối quan hệ hài hoà, ổn định trong doanh nghiệp, xây dựng CĐCS và Công ty ngày càng phát triển.

Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà cho CĐCS, LĐLĐ huyện đã trao tặng 05 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trị giá 3,5 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lệ