Công ty CP TMXNK Việt Hồng Chinh tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2016

Thứ sáu - 15/01/2016 04:17 979 0
Ngày 13/01/2016 Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Việt Hồng Chinh đã tổ chức Hội nghị người lao động và triển khai kế hoạch SXKD năm 2016.
Công ty CP TMXNK Việt Hồng Chinh tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2016
           
Đ/c Nguyễn Thanh Hương - UV Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh trao tặng cờ thi đua về phong trào “Xanh- Sạch- Đẹp, bảo đảm ATVSLĐ” cho CĐCS Công ty Việt Hồng Chinh
 
        Là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực lắp ráp và kinh doanh phụ tùng xe máy, xe đạp, mặc dù phải đối mặt với sức ép cạnh tranh của hàng hoá ngoại nhập nhưng trong những năm qua, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty ngày càng phát triển. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, Công ty luôn quan tâm thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người lao động. Năm 2015 doanh thu đạt gần 140 tỉ đồng, thu nhập bình quân của người lao động trên 4.000.000đ /người/ tháng.
          Tại Hội nghị, người lao động đã tham gia đóng góp ý kiến về các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả kinh doanh, kỷ luật lao động và đề nghị bổ sung vào nội dung của TƯLĐTT như: hỗ trợ kinh phí cho hoạt động nữ công, tiền thưởng tết, tiền nghỉ phép năm, chế độ đào tạo nghề… Các ý kiến của người lao động đã được Giám đốc Công ty lắng nghe, thống nhất với BCH CĐCS thông qua tại Hội nghị. Tết Nguyên đán năm nay, người lao động Công ty được thưởng mức từ 2.500.000 - 3.000.000đ/ người.
          Cùng với tổ chức Hội nghị người lao động hàng năm, Ban chấp hành CĐCS đã phối hợp cùng với Giám đốc Công ty tổ chức đối thoại định kỳ, tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua. Với những kết quả đạt được, năm 2015 CĐCS Công ty CP TMXNK Việt Hồng Chinh đã được LĐLĐ tỉnh tặng cờ thi đua về phong trào “Xanh- Sạch- Đẹp, bảo đảm ATVSLĐ”.
                                                                                     
                                                                                       Ban CSPL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây