LĐLĐ tỉnh: Thăm, chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Thứ ba - 13/10/2015 22:08 1.160 0
Nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam, sáng nay, ngày 13/10 Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, Hiệp hội doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Trị và một số công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
.

Đ/c Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng Hiệp hội Doanh nhân trẻ , Công ty TNHHMTV Cao su QT và Công ty Khách sạn Du lịch Công đoàn Quảng Trị

Tính đến nay, Quảng Trị có khoảng 2.500 doanh nghiệp, giải quyết việc làm cho 33.000 lao động, đóng góp gần 40% GRDP của tỉnh. Những năm qua, hoạt động của các cấp công đoàn trong tỉnh luôn tập trung hướng về người lao động ở khu vực doanh nghiệp, vừa quan tâm chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động vừa giáo dục, động viên người lao động tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, tác phong công nghiệp, tăng năng suất lao động, tổ chức phát động các phong trào thi đua lao động sáng tạo, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

Đ/c Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng Công ty CP Thiên Tân và Công ty CP Minh Hưng

Những kết quả hoạt động của tổ chức công đoàn đã tạo được sự đồng thuận, ủng hộ của doanh nghiệp, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ, vừa bảo đảm quyền lợi người lao động vừa có tác động tích cực đến sự phát triển, ổn định của doanh nghiệp.

Nhân dịp này, cấp Công đoàn huyện, ngành cũng tổ chức thăm và chúc mừng các doanh nghiệp tại địa phương.

Đ/c Nguyễn Văn Hồng, Chủ tịch LĐLĐ huyện Gio Linh tặng hoa chúc mừng một số doanh nghệp trên địa bàn

Đ/c Nguyễn Thị Hồng, Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương tặng hoa chúc mừng một số DN trực thuộc ngành

Tác giả bài viết: Vp