LĐLĐ huyện Triệu Phong: Tập huấn phần mềm quản lý và đổi thẻ đoàn viên công đoàn

Chủ nhật - 25/08/2019 18:24 775 0
Ngày 23/8/2019, LĐLĐ huyện Triệu Phong tổ chức tập huấn phần mềm quản lý và đổi thẻ đoàn viên công đoàn cho 44 cán bộ công đoàn cơ sở khối hành chính sự nghiệp cấp huyện và cơ quan xã, thị trấn. Dự triển khai các nội dung tập huấn có các đồng chí trong Tổ giúp việc phần mềm quản lý và đổi thẻ đoàn viên công đoàn của Liên đoàn Lao động tỉnh.

tp

Tại lớp tập huấn, các đồng chí cán bộ công đoàn cơ sở đã được thông tin về mục đích, ý nghĩa của việc sử dụng phần mềm quản lý và đổi thẻ đoàn viên công đoàn, được hướng dẫn các kỹ năng đăng nhập, thêm mới đoàn viên, duyệt chuyển đoàn viên, báo cáo, tìm kiếm… của phần mềm.
Buổi tập huấn đã đạt được các mục tiêu đề ra, các học viên đã nắm được các kỹ năng cơ bản để sử dụng phần mềm, nhất là đã thành thạo kỹ năng thêm mới đoàn viên vào hệ thống để thực hiện tốt công tác đổi thẻ đoàn viên trong năm 2019./.

Tác giả bài viết: Ly Na